6 เดือน 24Wakk

#ทีมกันยาค่ะ หมอบอกน้องเป็น ผช.เเม่ๆทีมกันยาดูเพศน้องกันรึยังคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 เดือน 24Wakk
58 ตอบกลับ

20Weekแล้วคะตอนนี้แต่ได่ซาวแค่ครั้งเดียวเองตอน9weeek

บ้านนี้24w​ กำหนดคลอด28กันยา​ #ผู้หญิง​คร้าาาา

ทีมกันยา 30ก.ย ค่ะ รู้คั้งแต่20wได้ลูกสาวจ้า

30 กันยา ลูกชายค่ะ นอนอ้าให้หมอเหนเลยจ้า

24เหมือนกันคะน้องหนักกี่กรัมเเล้วคะ

บ้านนี้น้องยังไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ

25 กันยา 25wหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ 24+4 วีค ท้องแรก ผญ.เช่นกันจ้า

รู้ทั้งซาวและผลน้ำคร่ำค่ะ ลูกสาว

น้องอายแต่หมอบอกหน้ายังเป็นหญิง