มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

#ทีมกันยา67 แม่ๆเดือนกันยารายงานหน่อยค่า

112 ตอบกลับ

มีค่ะกำหนดคลอด5กันยายน67คะแต่กัวจะออกก่อนนะสิ😁😁

ยินดีกับแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ คลอดง่ายๆแข็งแรงๆค่พ

บ้านนี้กำหนด9กันยาจ้า แต่กลัวจะได้ผ่าก่อนแน่ๆ

12กันยาค่ะ ตอนนี้เริ่มมีปวดตรงนั้นอะคะ ปกติไหม

บ้านนี้กำหนดคลอด8กันยาค่ะแม่ ลูกชายคนแรกค่ะ😊

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะกำหนดคลอดวันที่18กันยายน

เราหลังวันที่5กันยาคะ หมอให้กำหนดวันผ่าเองคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14กันยาค่ะ ตอนนี้26+3วันแล้ววว

กำหนดคลอด14กันยาจ้า น้องตัวใหญ่แข็งแรงดีคะ 26+1

กำหนด5กันยาจ้า ไม่รู้จะออกก่อนกันยารึป่าว5555

4mo ago

บ้านนี้3กันยาค่า