ทีมกรกฎาคมจ้า ชัดเจนมากเลยจ้า..น้องเพศชายค่ะ❤️?

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 กรกฎาคม ได้ลูกสาวจ้า

17 กค.ค่ะ หมอบอกว่าได้ผู้หญิงชัว

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ชัดมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

เราเพศชายเหมือนกันค่ะ

ชัดมากคะยินดีด้วยคะ

บ้านนี้17กรกฎาคมจ้า

เรา13กรกฎาคม ผู้ชาย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

แบบนี้ชายรึหญิงค่ะ

5y ago

น่าจะชายนะค่ะแม่ มีแหลมๆด้วย

บ้านนี้9ก.ค หญิงค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า เเต่หมอบอกหญิง 80%