36wน้ำหนักขึ้น20โล

ทีม ตุลาคมค่ะ กำหนดคลอดวันที่5แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โลหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ทำยังไงได้บ้างคะ เวลาเดินปวดขาปวดก้นกบมากค่ะ หนักตัวเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36wน้ำหนักขึ้น20โล
289 ตอบกลับ

36+1wนำ้หนักขึ้นมา6โลเองค่ะเเต่ยังม่รู้นำ้หนักน้องเลย

3y ago

ขอสอบถามค่ะตอนเเม่คลอดน้องน.นน้องได้เท่าไหร่คะ ตอนนี้หนูท้อง36+3 น.นขึ้นมา6โลเองค่ะ

บ้านนี้ 36w แม่นน.ขึ้น 8โล นน.น้อง 3,200 นน.ลงน้องหมดเลย 55555

36week นน.แม่ขึ้นมา 5.5 กก.ส่วน นน.ลูกคุณหมอบอกว่า2.4 กก.ค่ะ

กำหนดคลอด 10/10/65 แม่นัดวันผ่า 04/10/65 คลอดรัฐ ปกส.จร้า 💕💕

บ้านนี้จาก48/64 เเล้วคะ เดินไม่ไหวเเล้ว ตอนนี้35+3วิค

36+6 w นน ขึ้นมา15 กก. เเล้วค่ะ น้อง นน. 2700กก ค่ะ

36+3วีคน้ำหนักขึ้น12โลแต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยคะ

เรา36w +4วันหนักขึ้น13โลพยายามคุมทุกอย่างปกติดีค่ะ

กำหนดคลอด6ตุลาคม อายุครรภ์36+1วีค น้ำหนักขึ้นมา7โล

บ้านนี้ 36+1 week น้ำหนักขึ้น 8 โล น้ำหนักลูกตามเกณฑ์