เตรียมของลูกสาว

ทีม ต.ค เตรียมของไปถึงไหนบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 17 ต.ค เริ่มซักผ้าไว้แล้ว

เตรียมของลูกสาว
33 ตอบกลับ

17ตุลาเหมือนกันจ้าเตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลย

31ตุลายังไม่ได้ซักเลยค่ะ ว่าจะซักสิ้นเดือนนี้

บ้านนี้11ตุลาค่ะ ได้ผญเตรียมครบหมดแล้วค้า

12 ตุลา กำลังทยอยซักคะ ซื้อเพลินไปหน่อย 🤣🤣

28ตุลาหญิงพึ่งได้แค่เสื้อผ้าเองค่ะ

14 ตค กำหนดผ่า 4 ตค ค่ะ กำลังซักค่าาาา

เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ได้ชัก😁

21ตค. ยังไม่ได้ซักเลยจ๊ะแม่ 😅😅

4y ago

บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่ๆละคะ

20ตุลาค่ะของพร้อมหมดแล้ว❤

24ตุลา กำลังจะไปซื้อค่ะ😁