ทิชชู่เปียกเด็กเเรกเกิด

ทิชชู่เปียกเด็กใช้ทำอะไร? จำเป็นไหม? เเละใช้ยี่ห้ออะไรดีค่ะ?

35 ตอบกลับ

ใช้เช็ดอึที่เหนียวค่ะ เพราะบางครั้งเราไปทำธุระข้างนอก ไม่สามารถพกสำลีชุบน้ำไปได้ สะดวกต่อการพกพาค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่คลอดเรยค่ะ น้องแพ้สำลีค่ะ ใช้ของมามี่โพะโกะค่ะ สีเขียวหรือสีชมพูก้อได้ค่ะ

ใช้เช็ดก้นเช็ดอึน้องจ้า สำหรับเราก็จำเป็นนะจ้าเวลาไปข้างนอกก็ใช้ได้ บ้านนี้ใช้ของพีเจ้นจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤

บ้านนี้เช็ดก้นตอนน้องอึ ก่อนไปล้างหรือใช้สำลีชุบน้ำมาเช็ดค่ะ สะดวกดี สะอาดไม่เลอะเทอะ​

จำเป็นเวลาเราไปไหนมาไหนไม่มีห้องน้ำ ก้อต้องใช้ทิชชู่เปียกเช็ดแทนการเข้าห้องน้องนะค่ะ

เราคิดว่าจำเป็นมากๆค่ะ ไว้เช็ดก้นลูกเวลาอึ เราใช้ ดีนี่ สีเขียว ราคา 58-60 บาท แล้วแต่ร้าน

จำเป็นตอนออกไปข้างนอกค่ะแต่ถ้าเลี้ยงอยู่บ้านเราใช้สำลีชุบน้ำเช็ดเวลาน้องถ่ายค่ะ

ใช้เวลาต้องออกไปข้างนอกค่ะ สะดวกกว่าพกกระปุกสำลีชุบน้ำ บ้านนี้ใช้พีเจ้นท์ค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ สำลีชุปน้ำดีกว่าค่ะ ตูดไม่แดง ไม่เสี่ยงแพ้น้ำหอมในทิชชู่ด้วยค่ะ

ถ้าต้องออกนอกบ้าน พกไว้ก็ไม่เสียหายนะคะ สะดวกดีค่ะ ใช้เช็ดก้นเวลาลูกอึได้