ถามเรื่องลูกตอดค่ะ

ทำไมลูกถึงตอดข้างขวาตลอดเลยค่ะหรือจะได้ลูกชายจรึงหรอ

37 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันจ้า บ้านนี้ทั้งซ้ายทั้งขวาเลย

ไม่จริงเลย บ้านนี้ตอดขวา ได้ลูกสาวว

เราตอดข้างซ้ายตลอดได้ผุ้หญิงค่ะ

บ้านนี้ตอดทุกข้างค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ก็ข้างขวาได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ตอดขวาได้ผู้หญิงค่ะ

ตอดทั้งสองด้านหมอบอกชายจ้า

บ้านนี้ตอดซ้ายได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ ผช. ตอดข้างช้ายตลอดเลย

น่าจะไม่เกี่ยวกันน้ะค่ะ