ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไมท้อง9วีคท้องดูไม่ค่อยโตคะบางทีคิดว่าตัวเองไม่ท้อง555+ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องพึ่งมาออกเดือนที7เองคะตอนนี้8เดือนแล้ว

เรา12วีค ดูไม่ออกเลยจ้ามีแต่คนบอกแกล้งท้อง😁😁😁

ช่วง24วีคเป็นต้นไปท้องจะใหญ่ไวมากค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะแม่

บ้านนี้ท้องออกตอน6-7เดือนนุ้นค่ะ

เราท้องออกตอน16wเลยค่ะ

21weekมีหน่อยเดียวเองค่ะ

ปกติค่ะ