สับเพเหระ

ทำไม ผชถึงชอบนอกใจแฟนที่กำลังตั้งครรภ์ทั้งๆที่เราอุ้มท้องลูกเขาอยู่ เราต้องเสียอะไรไปมากขนาดไหน ทำไมเขาถึงไม่คิดเห็นใจเราบ้าง

22 ตอบกลับ

สู็ๆนะคะเรากำลังจะมีสิ่งที่น่ารักเกิดมา

บ้านเราเปนเหมือนกันคร่า เกือบจะเลิกด้วยซ่ำ

สู้ๆนะคะ เขาไม่ดีก็ปล่อยเขาไปเถอะคะ ✌✌

สู้ๆนะคะ ลูกจะทำให้เราก้าวผ่านไปได้

นี่ก็กลัวอยุ่เหมือนกันค่ะ​ 😭

นี่ก้อกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อย

เห็นแก่ตัวค่ะแม่.

สุ้ๆน้ะค้ะ✌