แต่ก่อนแม่ชอบวางขวดนมทิ้งไว้สี่ห้าขวดแล้วรอล้างทีเดียว ขวดนมเหม็นมากค่ะ ตอนหลังเปลี่ยนมาล้างนมออกจากขวดแล้วแช่น้ำไว้ก่อน สามสี่ขวดค่อยล้างทีแล้วนึ่งร้อน ตอนนี้ขวดไม่มีกลิ่นแล้วค่ะ

ใส่เกลือผสมน้ำในขวดนมทิ้งไว้พักนึงล้างออกกับน้ำยาปกติก็ได้ค่าแม่

บ้านนี้ เขย่าน้ำ ใส่น้ำไว้ในขวดก่อนค่ะ ถ้าจะรอล้างนานๆ

บ้านนี้ท้องแรก แช่ตู้เย็น รอล้างทีเดียวค่ะ

ถ้าไม่มีเวลาล้าง แช่ตู้เย็นไว้ค่ะ