ผื่นแดงที่ก้นทำยังไงดีคะ

ทำยังไงดีคะแม่ๆ ไม่หายสักที ปกติน้องไม่ใส่เพิสทั้งกลางวันกลางคืนนะคะ ก็เป็นอยู่แล้ว บางทีเป็นแดงๆบางทีเป็นขาวๆขุยๆแห้งเป็นหนักสุดเลือด ตอนนี้น้องท้องเสียค่ะแม่เลยใส่เพิสให้ได้แค่2วันเป็นตามภาพ น้องเป็นผื่นแบบนี้มานานมากแม่รักษาทุกวิธีไม่หายเลยค่ะ ทั้งหาหมอคลีนิค1ครั้งร้านขายยาเปลี่ยนยา3ครั้งแล้ว ปัจจุบันใช้ บีเพ้นเท้น กับ เฟย์&เมย์ค่ะก็ไม่หายเลยไม่เคยหาย มีแค่จางลงและเป็นอีก ท้อมากๆค่ะลูกสาวไม่เคยก้นเนียนเลย น้องมีอาการคันนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 1.5ปี

ผื่นแดงที่ก้นทำยังไงดีคะ
23 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้เลยจร้าหาย100%ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เคยใช้ไม่หาย

เปลี่ยนยี่ห้อเพิสไหมคะ

2y ago

เปลี่ยนหลายยี่ห้อแล้วค่ะยี่ห้อไหนก็เป็นเหมือนเดิมค่ะแม่

ทาวาสลีนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ถ้าอยู่งับ