น้ำหนักทารก 36w ต่ำกว่าเกณฑ์

ทำยังไงดีคะ น้ำหนักลูกในครรภ์ 36w+1 หนักแค่ 2174 เอง ตกเกณฑ์มากไหมคะ แบบนี้เราจะเร่งน้ำหนักทันไหม กังวัลจังเลยค่ะ 🥹#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+4 2120 เองคะเคียดมาก