2เดือน6วันค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่ว่าจะข้นหรือใสนมแม่ก็มีประโยชน์ค่ะ

นมแมม่แม่ประโยชน์ทุกหยด อย่าทิ้งนะคะ

บ้านนี้กินอินทผาลัมค่ะ นมออกมาข้นมากกก

12mo ago

แบบนี้เลยค่ะ พันธุ์อะไร ยี่ห้อไหนก็ได้ ทานหลังอาหาร3เม็ดหรือจะทานเป็นของว่างก็ได้ค่ะ น้ำนมแม่จะข้นแล้วก็ไหลเยอะค่ะ ประสบการณ์ส่วนตัวเลย ลูกสองคนตอนนี้ท้องคนที่สามอยู่ค่ะ

นมหมี+อินทผาลัมค่ะ ชวยได้อยู่ค่ะ