สะดือไม่แห้ง

ทำตามหมอทุกอย่างก็ยังไม่แห้ง ใช้แอลกอฮอล์เช็ดทุกวันเช้า-เย็น เหมือนที่หมอบอกทุกอย่างแล้วก็ไม่แห้ง จะ 2 เดือน วันที่ 17 นี้ละคะ #ตรงที่ลูกศรชี้ดลยค่ะยังไม่แห้ง ทำไงดีค่ะใครมีวิธีบอกด้วยค่ะแม่ๆๆๆ

สะดือไม่แห้ง
15 ตอบกลับ

ห้ามสะดือโดนน้ำค่ะ สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดจนกว่าไม่มีสีเหลืองติดค่ะ

บ้านนี้ใช้เบต้าดีน แห้งไวสุดดด

ไม่ถึงเดือนก็หลุดแล้วคะ

พาน้องไปหาหมอค่

ไปหาหมอเลยคะ