ทารกน้อยของคุณทำปากจู๋บ่อยหรือไม่
Voice your Opinion
บ่อย
ไม่บ่อย

5621 ตอบกลับ

47 ตอบกลับ

น้องแหวะนมออกปากออกจมูกอันตรายมั่ยค่ะบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมีวิธีแก้ไขยังไงช่วยบอกหน่อยค่ะ

3y ago

ใช่คะลูกเราก้อชอบเป็น

ชอบทำค่าา พ่อเค้าก็ชอบเวลาลูกทำปากจู๋ น่าเกลียดดีคะ

บ่อยมาก ตอนนี้ 1ขวบ 1 เดือน ก็ยังทำอยู่ทุกวันค่ะ😅

บ่อยค่ะ โดยเฉพาะเวลาเบ่งถ่าย กับ อาบน้ำ

ทำบ่อยมากค่ะ เวลาตาใสตอนนอนไม่หลับ

ชอบทำปากเหมือนอยากดูดนมตลอดตอนแรกเกิด 55

ทำปากจู๋ทีไรน้องจะถ่ายทุกครั้งคะ

ตอนเบ่งถ่ายค่ะ ทำทีไรแม่นึกขำทุกที

ทำบ่อยมากค่ะ เวลานอนยิ่งบ่อยค่ะ

การทำปากจู๋หมายถึงอะไรคะ