ทารกน้อยของคุณชอบให้อุ้มหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

5517 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

วางไม่ได้เลยหลับแค่15-30นาทีตื่นมาร้องต้องอุ้มให้หลับคาอก วางใหม่ก็ตื่นอีกแม่เพลียมากไม่ค่อยได้นอน

น้องไมชอบเรอแต่ตดบ่อย ปกติไหมค่่ะ

ตอนนี้ติดมือให้อุ้มตลอดเวลา.

อุ้ม กอด หอม สาวๆชอบที่สุด

ชอบให้อุ้มพาดบ่า

ไช่ค่ะติดมือมาก

นังไม่คลอดค่ะ

ชอบมากค่ะ

ชอบมากๆ

ใช่ค่ะ