ทารก1เดือน ผิวหน้า แห้ง ลอก

ทารก1เดือน ผิวหน้า แห้ง ลอก ใช้อะไรดีคะแม่ๆ ตอนอาบน้ำ เอาเบบี้ออยผสมน้ำแล้วอาบให้น้องก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทารก1เดือน ผิวหน้า แห้ง ลอก
13 ตอบกลับ

เป็นเยอะมากเลยค่ะ

ระวังน้ำร้อนเกินค่ะ

หายไวๆนะค้ะ