แม่ให้นมลูก ประจำเดือนมากันตอนกี่เดือน ?

ทางนี้ลูกจะ 9 เดือน แล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

นมแม่เต้าล้วน ประจำเดือนมาตอนน้องได้1เดือนค่ะ

ท้องแรก มาตอน 2 เดือนค่ะ เข้าเต้า นมแม่ล้วนค่ะ

ทางนี้10เดือ2วัน ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ประจำเดือนมาตอนน้องได้1ขวบ8เดือน18วันค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้9เดือนกว่าแล้ว ยังไม่มา

บ้านนี้มาตอนลูกได้2-3เดือนค่ะ

เต้าล้วนเกือบปีเลยค่ะถึงมา

บ้านนี้9แล้วยังไม่มาเลยค่ะ

ของเรามาตอน ลูก 8 เดือนค่ะ