☺️แม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดเราครั้งแรก ตอนกี่สัปดาห์คะ?

ทางนี้ท้องแรกค่ะ ได้14สัปดาห์แล้ว☺️ อยากทราบว่าส่วนมากแล้วลูกของแม่ๆเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์คะ 🌷ขอบคุณค่ะ 🌷 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39 ตอบกลับ

ตัวเล็กจะเริ่มดิ้น เริ่มตอดตอนประมาณ 20w+ ค่ะ

ของเราชัดๆเลยประมาณ 18 วีค ค่ะ

20wค่ะ เป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ

บ้านนี้14 Wเริ่มตอดแร้วค่ะ

15/16week​ตอดและดิ้นแล้ว​คะ

บ้านนี้ตอนท้อง10weekค่ะ

บ้านนี้14wจ้าเริ่มตอด

ท้องสองช่วง 14-15 week ค่ะ

บ้านนี้ 20 คะ