ท้องนี้ หุ่นคุณแม่เปลี่ยนไซส์เสื้อผ้ากันขนาดไหนแล้วบ้างคะ แชร์กันๆ

ทางนี้ก่อนท้องสาวไซส์s-m ชุดชั้นในใส่ไซส์อก34เองค่ะ ตอนนี้ท้อง24weekได้ เสื้อผ้าคือไซส์L-XL ชุดชั้นในก้เปลี่ยนมาใส่38 ตะขอสุดท้ายแล้วค่ะ😂 น้ำหนักขึ้นมา7โลแบ้วว กลัวคลอดแล้วค้างไม่ลงจังเลยค่ะ😂😭😭

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น16โล เลยค่ะ ครบ40weekแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ ไม่รุ้ว่าถ้าคลอดแล้วจะลงกี่โลเลยค่ะ แต่ท้องก่อนหน้านี้คลอดปุ๊บหายไป10โลเลยค่ะ #เป็นคุณแม่ท้อง4ค่ะ

ถ้าให้นมเอง น้ำหนักจะลงเร็วมากค่ะ 😁