รอยแตกนี้!!

ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไปจนถึง 6 จะ 7 เดือน นึกว่ารอดแล้ว มาจ้า มาสะงั้นนนน ไม่เกาไม่แตะ อยากจะร้องไห้ 😥😥😥😥#ทีมสิงหา

รอยแตกนี้!!
55 ตอบกลับ

คุนแม่บ้านนี้ 28+6weekค่ะ ไม่เกาเหมือนกันแตกตั้งแต่ท้องแรกค่ะ ท้องนี้ไม่ค่อยแตกค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวคิดว่ารอดเหมือนกันค่ะ แตกตอน 36 วีค

นี้เป็นรอยเก่าของท้องแรกคะ ตอนนี้ท้องสอง33week ยังไม่มีรอยใหม่เพิ่มเติม ทีมสิงคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้นีเวียกระปุ๊กเหล็กสีน้ำเงิน ช่วยลอยแตกหายดำได้บ้าง

ตอนท้องไห้แฟนเกาตลอดทุกคืนเลยค่ะท้องไม่แตกเลยไม่มีลายแต่แตกที่ขาแทน😂

คนจะแตกบำรุงยังไงก็แตก เราโบก5-6ตัวทุกวัน ท้องขาวกว่าหน้าค่ะ แค่ก็แตก5555

บ้านนี้ทาตั้งแต่2เดือนค่ะ มาแตกตอน7เดือนค่ะ คนจะแตกบำรุงไงก็แตกค่ะ55555

นี่ก้อแตกค่ะไม่ได้เกาเขาบอกว่าหน้าท้องบางด้วยลูกขยายด้วยเรยแตก

เหมือนกันคะ..ผิวปห้งผื่นขึ้นยังไม่เกา..คนท้องบางห้ามไม่ได้คะ

บ้านนี้ก็นึกว่าจะรอดเหมือนกันค่ะ แต่มาแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ