เสียจัย

ทัมม่ผู้ชายม่เข้าจัยผุ้ญิง??

25 ตอบกลับ

ภาษาพิมพ์คือเอิ่ม ผู้หญิงด้วยกัน “ม่เข้าจัย” ค่ะ

เง้อออ น่าจะระบายลง fb มากกว่ามาลงในนี้นะคะ😕

ช่วยพิมพ์ภาษาไทยให้เข้าใจด้วยนะคะ

มีประโยชน์แก่คนท้องมากเลยค่ะ

ทัมม่อานม่รุเลืองเล่ย

แต่พิมยังอ่านยากเรย

เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง ..

แม่พิมพ์ได้วัยรุ่นมากค่ะ

ธรรมดาค่ะ ปรกติของผู้ชาย

เข้าใจเลยทำไมไม่เข้าใจ