ท้องแล้วยังทำสีผมได้ไหมคะ

21 ตอบกลับ

กำลังตั้งครรภ์แหละหลังคลอดไม่ควรใช้สารเคมีค่ะ

หยุดก่อนดีกว่าค่ะรอคลอดสักพักค่อยสวยทีเดียว

ไม่แนะนำค่ะ สารเคมีเป็นอันตรายกับเด้กนะ

ไม่เเนะนำทำนะค่ะมันมีสารอันตรายต่อเด็ก

ทำได้คะ แต่ไม่ทำจะดีกว่านะกลัวสารเคมี

เลือกสีที่ผลิตแบบออร์แกนิกค่ะแม่.

หยุดก่อนดีกว่าค่ะเพราะมีสารเยอะ

ไม่ได้ค้ะ มันมีผลกระทบต่อเด็ก

คนท้องสักคิ้วได้ไหมค่ะ?

6y ago

เราไปสักมาตั้งแต่ท้องสามเดือนค่ะ😂

พักไว้หลังคลอดดีกว่าจ้า