คุณแม่ได้ติดเข็มกลัดกันรึป่าวค่ะ

ถ้าไม่ได้ติดจะเป็นไรไหมค่ะ

35 ตอบกลับ

ติดให้คนสังเกตุว่าเราท้อง ช่วงนี้ คนแยกไม่ออก ไหนท้อง ไหนอ้วน

มันเป็นความเชื่อค่ะ เราก็ติดมั่งไม่ติดมั่ง ลืมค่ะ

ท้อง4แล้วไม่เคยติดเลย ติดทำไมคะหมายถึงอะไร???

ติดเพื่อให้คนอื่นระวังว่าเราท้องอยู่

ท้องสามแล้วแต่ไม่เคยติดเลยจ้า

เป็นความเชื่อค่ะแลัวแต่เรา..

ติดเฉพาะออกไปข้างนอกค่ะ

บ้านนี้ไม่ติดเลยสักวันคะ

ไม่เคยติดสักท้องเลยค่า

ติดจ้า เพื่อความสบายใจ