ท้องไม่เคยแพ้นอะไรเลยค่ะ

ถ้าไม่แพ้อะไรเลยคือว่าจะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ท้องไม่เคยแพ้นอะไรเลยค่ะ
75 ตอบกลับ

ท้องแรกแพ้แต่ไม่มากค่ะได้ผู้ชาย ท้อง2แพ้จนจะคลอดได้ผู้หญิงค่ะ

ซาวดูค่ะ แพ้ใม่แพ้ใม่สามารถบอกใด้ว่าลูกเราจะเป้น ญ หรือ ช ค่ะ

อยากรู้ไปซาวน์เอานะคะ​ จะได้เตรียมเสื้อผ้าให้น้องทันเนิ่นๆ

ท้องแรกไม่แพ้ได้ ผช ท้องสองแพ้หนักมากคะ ก้อ ผช เหมือนเดิมจ้ะ

อาการแพ้ไม่แพ้บอกเพศไม่ได้ค่ะ แต่เราไม่แพ้เลย ได้หญิงค่ะ

ไม่ชัวร์ค่ะแม่แล้วแต่คน บ้านนี้ไม่แพ้เลย ได้ลูกสาวค่ะ😍😍

ท้องแรงแพ้หนักได้ผู้หญิงท้องสองก็แพ้หนักได้ผู้ชายจ้า

ต้องไปซาวด์​ดูนะคะ อาการแพ้ /ไม่แพ้บอกเพศไม่ได้ค่ะ 😊

หญิงค่ะ..เราไม่แพ้เลย ตั่งแต่ท้องจนจะคอดแล้วจร้า

ดูจากท้องไม่ได้นะคะต้องซาวด์ถึงจะรู้และชัดเจน