ขอข้อมูลหน่อยนะคะ

ถ้าไปฝากท้อง เราจำเป็นต้องเอาแฟนไปด้วยไหมอ่ะคะ??

18 ตอบกลับ

เราพาไปด้วยค่ะ ตรวจเลือดก็ได้ตรวจพร้อมกันเลย

พาไปค่ะ เพราะส่วนมากจะได้เจาะเลือดทั้งคู่ค่ะ

เดี๋ยวนี้เค้าเจาะเลือดทั้งพ่อทั้งแม่นะค่ะ

พาไปด้วยค่ะ​ หมอจะเจาะเลือดคุณพ่อ​ด้วย​

พาไปด้วยก็ได้ค่ะเพราะหมอจะตรวจแฟนด้วย

เอาไปจเะเพราะหมอจะเจอะเลือด

พาไปด้วยดีที่สุดค่ะ

พาไปด้วยดีที่สุดคะ