แบบนี้พอมีลุ้นมั้ยค่ะ

ถ้าแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นบ้างมั้ยค่ะประจำเดือนเดือนนี้ต้องมาวันที่9 วันที่8มีเลือดไหลมาประปิกระปอยสีแดงสด1วันหาย รูปแรกวันที่10ตรวจฉี่แรกของวันอ่านผลภายใน5นาทีขึ้น2ขีดเงาๆ รูปที่2วันที่13ตรวจเหมือนกันอ่านผลเหมือนกัน ขึ้น2ขีดจางๆ

แบบนี้พอมีลุ้นมั้ยค่ะ
3 ตอบกลับ

มีสิทธิ์นะคะ แต่ลองตรวจใหม่อีกครั้ง

ไม่เห็นเลยค่ะ รออีก2-3วันค่อยตรวจใหม่

1y ago

จางมากค่ะแม่ กล้องจับแทบไม่เห็น มองตาเปล่าถึงเห็นค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ