ยุติการตั้งครรภ์

ถ้าเราไม่พร้อมมีบุตรเรายุติการตั้งครรภ์ได้ที่ไหนค่ะ ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่าย

48 ตอบกลับ

เราก็ไม่อยากมีค่ะเพราะเรามีลูกสองคนแล้วแต่ในเมื่อมีอีกเราก็จะเลี้ยงเขาให้ดีที่สุดตอนนี้ได้6เดือนแล้วค่ะ

ถ้าไม่โดนข่มขืนหรือทารกในครรภ์​มีภาวะผิดปกติใดๆ ที่ๆทำตามกฏหมายและศีลธรรมไม่มีที่ใหนรับทำให้หรอกมั้งคะ

ไม่เอาออกจะได้ม่ะคะ สงสารเด็กที่เขาไม่รู้เรื่องอะไร ไม่พร้อมเลี้ยงก็เลี้ยงไปเถอะค่ะ เดะก็พร้อมเอง

คุณไม่พร้อม ทำไมไม่ป้องกันตั้งแต่แรกละคะ เปลี่ยนความคิดเถอะนะคะทุกปัญหามีทางออกที่ถูกต้องเสมอ

เราก็ท้องไม่พร้อมค่ะ คิดอย่างเดียวเค้ามาแล้วคงต้องดูแลเค้าให้ดีที่สุดแค่นั้นค่ะ

ขนาดพี่ยังไม่พร้อม พี่ยังเอาเด็กใว้เรย ค่ะ ถ้ามีปันหา ทุกปันหา มีทางออกนะค่ะ

รพ. จะยุติการตั้งครรภ์เมื่อเด็กมีปัญหา พิการหรือเสี่ยง เป็นดาวซินโดรมค่ะ

หาวิธีในเน็ตเถอะค่ะ แบบนี้เขาก็ว่าเราไม่หยุดเขาไม่สนใจคำถามเราด้วยซ้ำ

ประเทศไทยไม่ทราบคะ..แต่ต่างประเทศถูกกฏหมาย..

เอามาให้เราได้นะจะรับเลี้ยงเปนบุตรบุนธรรม