การตรวจดาวน์ซินโดรม

ถ้าเราตรวจเลือดดูผลธาลัสซีเมีย แล้วผลเลือดออกมาเป็นปกติเราก็จะไม่ได้ไปเจาะน้ำคล้ำตรวจดาวห์ซินโดรมต่อใช่ไหมคะ แปลว่าน้องปกติดีใช่ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ของเราพึ่งมารู้ว่าท้องลูกก็ได้5เดือน หมอบอกตรวจดาวไม่ได้แล้ว เสียใจมาก 😢

ใช่แล้วค่ะแม่ ถ้าผลเลือดปกติก็ไม่ต้องตรวจอะไรต่อค่า

บ้านนี้ตรวจวันที่6เดือนหน้านี้ แอบกลัวนิดๆ

2y ago

สุ้ๆค่ะแม่

แม่ตรวจเลือดกลุ่มดาวรึยังค่ะ