ถามพวกแม่ๆพึ่งท้องเเรก

ถ้าเราจะซาวดูลูกเราซาวได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์ค่ะแม่ๆ

25 ตอบกลับ

พอดีของพี่อายุเยอะแล้ว เสี่ยงสูงหมอเลยซาวเพื่อแน่ใจว่าติดในหมดลูกค่ะ

บ้านนี้หมอซาวให้ทุกเดือนเลยค่ะ เริ่มซาว 5 วีคตั้งแต่ไปฝากครรภ์เลย

ครั่งแรกตอนฝากครรภ์ค่ะอีกทีของแม่ก็ประมาณ20สัปดาห์ค่ะซาวดูเพศ

ถ้าฝากพิเศษหมอซาวทุกเดือน ถ้าอยากดูหน้าชัดๆ แบบ 4มิติ ก็รอ 28วีค

ของเราซาวด์ครั้งแรก 6 wค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรกก็ได้ซาวด์เลยค่ะ

ทางนี้ไป หมอซาวในช่องคลอด 5weks3days เห็นถุงตั้งครรภ์ แล้วค่ะ

ซาวไปตอน 7 วีค กับ 12 วีคค่ะ นัดต่อไป 15 วีค มีซาวอีกทีค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตั้งแต่ฝากครรภ์ค่ะ 7 วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวตอนไปฝากเลยค่ะตอนนั้นได้9วีค

ของเราซาวด์เจอน้องตอน8วีค เห็นหัวใจน้อง