คลอดแล้ว

ถ้าเราคลอดลูกได้ประมาน8วันสมารถมีเพศสัมพันได้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้4เดือนกว่า ยังไม่ยอมมีเลยค่ะ กลัว สงสารพ่อบ้าน 555

ส่วนมากหมอบอกหลังคลอด1เดือนค่ะ 8วันแผลหายดีแล้วหรอค่ะ

ตรวจหลังคลอดก่อนนะเเม่​ ต้องคุมให้ดีช่วงนี้ติดง่าย

รอก่อนมั้ยคะเดือนครึ่งคุณแม่คุณพ่อใจร่มๆๆนะคะ

หลังคลอด2เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะแผลฉีกเอาได้นะ

ประมาน1เดือนช่ไหมคะพอดีพึ่งมีลูกคนแรก

ใจเย็นจ้า 45 วันค่อยว่ากันอีกทีนะ

ไม่ได้ค่ะ. อันตราย

ก้อมีเจบๆยุคะ

เรา6เดือนเรยค่ะ