สอบถามหน่อย

ถ้านับจากประจำเดือนได้12w6dแต่ในใบซาวด์13w4dอยากทราบยึดในใบซาวด์หรือตามประจำเดือรคะพอดีลืมถามหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อย
16 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกให้ยึดตามประจำเดือนคะ

ทางการแพทย์จะนับตั้งแต่ไข่ตกค่ะ...

คุณหมอเราให้ยึดตามประจำเดือนค่ะ

อาจคลาดเคลื่อนนิดหน่อยค่ะ

ของแม่ญหรือช คะ

3y ago

หมอบอก95%ชายคะเห็นชัดมาก

ยึดไปซาวค่ะ