ขอถามหน่อย

ถ้าท้องแหลม สะดือคว่ำ ชอบแต่งตัว แต่งหน้า ทาเล็บ ตอนอัลตร้าซาวด์3มิติ หมอบอกว่าเป็นผู้หญิงแต่มีคนทักว่าเป็นผู้ชายแม่ๆคิดว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ..

27 ตอบกลับ

เราก็ คนทักว่าได้ผู้หญิงแน่นอน หน้าขาวนวลเชียว ผลอันตร้าซาวด์ออกมา ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้สะดือคว่ำคะน่าโทรมไม่แต่งน่าเลยมีสิวขึ้นตามตัวอีกคะ ได้ ผญ คะ

บ้านนี้คนทักแต่ผู้หญิง.. ผลเลือดออกมาผู้ชาย เชื่อวิทยาศาสตร์ค่ะ 😊

เชื่อหมอค่ะ บ้านนี้คนทักบอกผู้ชาย แต่หมอซาวด์ได้ผู้หญิงค่ะ

เชื่อหมอดีกว่าคะ​ ลักษณะ​ท้องแม่ไม่สามมารถบอกเพศลูกได้คะ

ผูหญิงคะ บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าผู้ชาย พอซาวด์ผู้หญิงคะ

มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวค่ะ ซาวด์แล้วได้ลูกชาย

ก็คงเป็นลูก​สาวอย่างที่หมอบอกค่ะ

ผู้หญิงค่ะ เชื่อหมอมากกว่า

แน่นอนว่าต้องเชื่อหมอค่ะ😊