ขอถามหน่อยค่ะ

ถ้าตกขาวแล้วมีอาการคันปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ คือบางวันก็ไหลเยอะ บางวันก็ไม่ค่อยเยอะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ ต้องไปหาหมอ เขาจะให้ยาสอดมาจ้า เคยเป็นเหมือนกันทรมานมากบางวันเกาจนเป็นแผลนอนไม่ได้เลยค่ะ

ต้องไม่คันคะ ถ้าคันต้องไปหาหมอ อาจมีเชื้อแบททรีเรียในช่องคลอด

ถ้าคันต้องไปหาหมอค่ะ เดี๋ยวติดเชื้อหมอจะให้ยาสอดมาค่ะ

ระวังติดเชื้อในช่องคลอดนะคะ เค้าพึ่งหายเอง

กินโยเกิร์ตรสธรรมชาติวันเว้นวันค่ะ จะดีขึ้น

ถ้าคันเเนะนำหาหมอค่ะ อาจะเป็นเชื้อรา

เป็นคะบางทีไหลเหมือนประจำเดือนเลยคะ

คุณแม่ตกขาวแล้วคันต้องไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้มาไม่ค่อยเยอะไม่คันนะนะ

หาหมอค่ะให้หมอจ่ายยาให้