ท้องได้25วิค2วันสามารถซาวเห็นปากเเหว่งเพดานโหว่ไหมคะ?

ถ้าซาว์4มิติสามารถเห็นว่าน้องเป็นปากเเหว่งเพดานโหว่รึยังคะ เเง้วถ้าซาว์ขาวดำปกติสามาารถเห็นไหมคะปกติหมอเขาซาว์ดูให้ตอนกี่วิค เควซาวตอน21วิคซาว์ขาวดำปกติหมอไม่ได้เเจ้งอะไรบอกเเค่น้ำหนักเเล้วก็เพศเเบบนี้ถ้าหมอไม่ได้เเจ้งเเสดงว่าไม่เสี่ยงอะไรใช่ไหมคะ#ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ถ้าให้ชัวร์ว่ามีความผิดปกติส่วนไหนไหม ต้องซาวน์แบบละเอียดกับหมอ mfm(เวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์) ค่ะ ... แต่ถ้าถามว่าซาวน์4 มิติ จะเห็นไหมว่าปากแหว่ง = เห็นค่ะ

ส่วนมากจะซาว mfm ค่ะ ดูโครงสร้างน้องทั้งหมด

เห็นค่ะแม่