ตอนคลอดออกมาแล้ว

ถ้าคลอดน้องออกมาแล้ว ให้ใส่ผ้าอ้อมหรือแพมเพิสดีกว่ากันค่ะ 👶🏻👶🏻😍

19 ตอบกลับ

เราใช้แพมเพิสตั้งแต่คลอดเลยค่ะ สะดวกดี ไม่มีคนซักผ้าอ้อมค่ะ

ประหยัดค่าใช้จ่ายก็ผ้าอ้อม เอาสะดวกก็แพมเพิสค่ะ

กลางวันผ้าอ้อม กลางคืนแพมเพิสค่ะ

ผ้าอ้อมน่าจะดีกว่านะคะ

ผ้าอ้อมจะประหยัดด้วย

ผ้าอ้อมค่ะ

ผ้าอ้อมจ้า

สลับกันค่ะ

สลับกันคะ