ถามแม่ๆ หน่อยคะ

ถามแม่ๆ หน่อยคะ ท้อง 7 เดือน แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ เป็นคนอ้วนอยู่แล้วคะ

ถามแม่ๆ หน่อยคะ
38 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ถ้าหาคุณหมอแล้วทุกอย่างตามเกณฑ์คือปกติค่ะ

ไม่เล็กนะคะกำลังพอดีเลยท้องจะมาใหญ่ตอนใกล้คลอดจร้า

ใหญ่มากเลยจ้าแม่ทั้งท้องและแม่อย่ากังวนไปเลยค่ะ❤

ใหญ่มากค่ะแม่ ท้องเราจะ8เดือนแล้วออกนิดเดียวเอง

ก่อนท้องน่ำหนักเท่าไหรคะ บ้านนี่ก่อนท้อง118กก

4y ago

แล้วเวลาน้องดิ้นมองที่ท้องเห็นการเคลื่อนไหวของท้องไหมคะ เวลาดูคลิปน้องดิ้นของคนอื่นท้องเขาเป็นคลื่นเวลาน้องดิ้นเลยคะ ส่วนตัวบ้านนี่เองแอบอิจฉาเป็นคนอ้วนก่อนท้องมาก่อนพนังท้องก็หนาเวลาน้องดิ้นตัวเองรู้สึกอยู่ในท้องคะแต่ภายนอกท้องมองไม่ค่อยเห็นเลยคะ

ถึงคุณอ้วน แต่ท้องคุณไม่เล็กนะคะ

บ้านนี้7เดือนท้องที่3ค่ะ

ใหญ่มากกกกกกกกแล้วค่ะ

ใหญ่เหมือนกันคะ7เดือน

ใหญ่อยู่น้าาาแม่😊😊