ลูกไอตอนนอนหลับ

ถามถามหน่อยค่ะคือลูกหนูเวลานอนหลับอ่ะคะน้องไอไอแบบเหมือน สำลักเลยค่ะเหมือนมีอะติดคอไอติดต่อวัน2-3ครั่งเลยค่ะเป็นมาประมาณ4-5วันน่าจะได้น้องมีไข้นิดหน่อยแม่ก็คิดว่าไม่ได้เปนอะไรมากเลยยังไม่พาไปหาหมอ มันเกิดจากอะไรหรอค่ะสงสารลูกมากค่ะไอจนร้องไห้ น้องได้1ปี1เดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหน่อยนะค่ะหนูมือใหม่ค่ะไม่ว่ากันน้า🥺🥺