แม่ๆลูกเกิดใครเกิดเดือนธันวาคม66บ้าง วันที่เท่าไหร่กันค่ะ

ต้าวดุ๊กดิ๊กบ้านนี้ หมอนัด 40w 27ธันวาคม 66 จ้า บ้านอื่นมีทีม #ธันวาคม66 ไหมน้า มาบอกกันหน่อยจ้า

257 ตอบกลับ

27 ธันวา เหมือนกันค่าา แม่รู้เพศน้องยังค่าา ทางนี้ลุ้นมากก

บ้านนี้กำหนดคลอด 6ธันวาคะ. ยังไม่รู้เลยค่ะว่าลูกสาวรึลูกชาย

บ้านนี้ 28 ธันวาคม 66 ค๊าบบแม่แพ้หนักมากกินข้าวไม่ได้เลยยย

31 ธ.ค. ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะก่อน เพราะขยันเดินมากเลยค่ะ 😊

บ้านนี้ 8 ธันวาคมค่า รอลุ้นเพศวันที่ 15 นี้แล้วค่า ❤️

12ธันวาค่ะ ยังลุ้นเพศอยู่เลยค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็น

บ้านนี้ 27ธันวา66เหมือนกันค่ะ ของแม่หญิงหรือชายคะ

บ้านนี้ 25 ธันวาค่ะ ลุ้นกับเพศลูกมากเลยค่ะตอนนี้

19 ธันวาค่ะ ยังเเพ้ท้องไม่หายเลยเเม่😂

1y ago

วันเดียวกัน้ลยค่ะแม่❤️❤️

บ้านนี้ 5 ธันวา ได้ลูกสาวจ้า🥰🥰🥰แม่ตรวจนีฟ