เมียท้องจะคลอดลูก แต่ผัวไปนั่งเล่นเกมส์บ้านเพื่อนจนดึกดื่น

ต้องรู้สึกยังไงกับคำที่ว่า เมียท้องจะคลอดลูก แต่ผัวไปนั่งเล่นเกมส์บ้านเพื่อนจนดึกดื่น โดยให้เหตุผลว่า หลังคลอดลูกก็ไม่ได้ออกแล้ว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ชั่งหัวมันเลยจ้า รอวันมันตายคาเกมส์อยู่ อย่าไปสนใจค่ะ นึกถึงแค่ลูกพอ

บ้านนี้ไปกินเหล้าตลอดโทรหาไม่เคยรับทั่งๆๆนั่งเฝ้าโทรศัพท์อยุ่ควรทำไงค่ะ

ข้ออ้างของพวกตัวผู้ที่ไม่ได้เรื่องค่ะ 😅

เหมือนกันเป๊ะเลยค่ะเเม่

บ้านนี่ด่าผัวตลอดค่ะ555