แม่ๆคนไหนยังไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง5เดือนจะเข้า6เดือนแล้วยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27 ตอบกลับ

ตรวจไม่ได้แล้วคะ รู้สึกจะตรวจได้12-20 วีค นะ

บ้านนี้ 30 วีค ก็ตัดสินใจไม่ตรวจคะ 🥰🥰

1y ago

กังวนเพราะท้องแฝดค่ะ

บ้านนี้หมอให้ตรวจค่ะตอน15สัปดาห์

บ้านนี้ก้ไม่ได้ตรวจค่ะ

ของเราตรวจดาวตอน24วีคคะ

บ้านนี้ตรวจตอน 14 week จ้า

บ้านนี้ตรวจค่ะ