#ผมท้อง ครับ (ทอม)แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย เด็กดิ้นมากแล้วจะอันตรายไหมครับผมก้อเครียดนี่ก้อไม่รุ้กี่เดือนละครับ เครียดมาก?

ต้องทำไงบ้าง!!!ป่านนี้ผมยังไม่ฝากท้องเลยลูกกี่เดือนแร้วก้อไม่รุ้?ถามผู้รุ้หน่อยครับ

57 ตอบกลับ

เลิกใช้ครับงั้นค่ะ จะเป็นแม่คนแล้ว 😀😀😀 รีบไปฝากท้องนะคะคุณแม่ ช่วงสามเดือนแรกยาบำรุงสำคัญมากค่ะ

อย่าเครียดนะคะแม่รักลูกต้องไปฝากครรภ์นะคะเพราะน้องต้องได้รับยาและอยู่ในความดูแลจากคุณหมอคะ

ถ้าน้องดิ้นไม่น่าจะต่ำกว่า 5 เดือนแล้วนะคะควรฝากได้แล้วนะคะจะได้ติดตามพัฒนาการของน้องค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงเบบี๋ เดี๋ยวก็จะผ่านไปได้นะคะ เป็นกำลังใจให้

รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ทราบอายุครรภ์ แล้วน้องจะได้เเข็งๆแรงนะคะ ดูแลอย่างถูกต้อง สู้ๆนะคะ

รีบไปฝากครรภ์คะนับประจำเดือนขาดครั้งสุดท้ายด้วยนะคะจะได้ทราบว่าท้องประมานไหนละค่า

รู้สึกว่าน้องดิ้นนี่นาจะ​ 24w+แล้วมั้งคะ​ รีบไปฝากท้องนะคะ​ จะได้ยาวิตามินมาบำรุงน้อง

ไปหาหมอตรวจและฝากครรภ์เลยจร้า ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องอายนะคะ คิดถึงอีก 1 ชีวิตไว้จร้า

รีบฝากท้องเลยคะ ถ้าจำวันที่ ปจด.ขาดไม่ได้หมอจะนับอายุครรภ์จากการอัลตร้าซาวด์คะ

ถ้าดิ้นแล้วนี่น่าจะ 4-5 เดือนขึ้นแล้วนะคะ ไปหาหมอฝากครรภ์เถอะค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน