ผ่าคลอด 39w2d น้ำนมไม่ไหล

ต้องทำยังไงดีค่ะ แม่ๆ??? สงสารลูกมาก

ผ่าคลอด 39w2d น้ำนมไม่ไหล
59 ตอบกลับ

คุณแม่พยายาม ให้ลูกเข้าเต้าบ่อย ๆ คะ ทานน้ำเยอะ ๆ คะ

ดื่มน้ำบ่อยๆ หมั่นปั้มให้ตรงรอบนะคะ^^ อดทน สู้ๆนะคะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะจะช่วยกระตุ้นจะแม่

กินน้ำขิงร้อนๆ น้ำหัวปลีด้วย มาชัวร์

คุณแม่กินใบขนุนต้ม7ใบสิค้ะออกดีมาก

กินน้ำขิงเเร้วก้กินน้ำอุ่นจ้าเเม่

สู้ๆนะคะ น้ำขิงค่ะช่วยเรื่องน้ำนม

เข้าเต้าบ่อยๆเดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ

ผ่าคลอดน้ำนมมาช้าอยู่แล้วค่ะ

ให้น้องดูดบ่อยๆ แล้วก็ปั๊มนม