37w4วัน ท้องใหญ่แต่น้ำหนักน้องน้อยมากเลยค่ะ 2,181g กินนมวันละ2-3กล่อง บำรุงทุกอย่าง

16 ตอบกลับ

กล้วย + น้ำเต้าหู้ เนื้อสัตว์ต่างๆค่ะ

ไข่ต้มผักคะตอนไกล้คลอดแล้วหนัก3100

ลองกินไข่ต้มดูค่ะคุณ​แม่

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง นมจืด

มีโปรตีนปลา อโวคาโด

.