8W เจอเจ้าจิ๋วดุ๊กดิ๊กและเสียงหัวใจครั้งแรก

ตื่นเต้นมากเลยค่ะได้ยินเสียงหัวใจครั้งแรก มีแม่แม่ทีมธันวาคมไหมคะ มาแชร์กันค่ะ ♥️#แนะนำการบำรุงอาหารได้เลยนะคะ #ขอบคุณค่ะ

8W เจอเจ้าจิ๋วดุ๊กดิ๊กและเสียงหัวใจครั้งแรก
27 ตอบกลับ

ธันวาเหมือนกันค่ะ

10 ธ.ค. จ้าบ้านนี้

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 10 ธันวา

พฤศจิกาค่ะ❤️❤️

ดีใจด้วยนะคะ❤️

ดีใจด้วยนะคะ

❤️