มีแม่ๆคนไหนดื่มน้ำอัดลมมั้ยค่ะ

ติดน้ำอัดลมไม่ได้กินทุกวันแต่ก็บ่อยลูกออกมาแข็งแรงมั้ยค่ะ

30 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ควบคุมปริมาณหน่อยก็จะดีมากค่ะ

บ้านนี้กินยันคลอด ถ้าไม่กินมันอยากมากๆ😂

นาน ๆ ทีกิน ค่ะ นิดๆหน่อย ๆ พอกระหาย

บ้านนี้ก็กินค่ะแต่นานๆทีครั้งละ2 3อึก

ตอนท้องกินค่ะคลอดน้องออกมาปกติค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลในเลือดด้วยนะคะ

กินบ่อยคะ​ ลูก​ออกมาแข็งแรง​ดีคะ

กินทุกวันค่ะไม่กินเหมือนขาดใจ555

บ้านนี้กินพอหายอยากคะ จิ้บๆเอา

กินบางวัน วันละแก้วค่ะ