แม่ท้องจ๋ามาทางนี้หน่อย

ตามหา "แม่ท้อง" เพื่อมาสัมภาษณ์กับทีมงาน theAsianparent ในหัวข้อ "พฤติกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ต" โดยจะเป็นการสัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์ หากคุณแม่ท่านไหนสนใจรบกวนแนะนำตัวสั้น ๆ พร้อมทิ้ง ID Line เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับเป็นการส่วนตัว หากคุณแม่ท่านใดได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการสัมภาษณ์จะได้รับของรางวัลพิเศษเป็นการตอบแทนด้วยนะคะ ^^

แม่ท้องจ๋ามาทางนี้หน่อย
64 ตอบกลับ

สวัสดีคะ แม่ฝนคะ ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานแบงค์ คะ ส่วนใหญ่จะใช้เวลาอยู่กับอินเตอร์เน็ต เป็นสื่อในการค้นหาข้อมูลต่างๆคะ ID line : nutminii18

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ท้อง 2 ค่ะ 31 +1 วีค ได้ลาออกจากงานประจำเพราะแพ้ท้องหนักมากค่ะ ตอนนี้ขายเสื้อผ้ามือสอง USA ทางออนไลน์ค่ะ ID : gigggigggigggigggigg​

สวัสดีค่ะแม่ซ่าค่ะ ตอนนี้ท้องแรกค่ะ อายุ 34 ปี เป็นแม่ค้าออนไลน์ ไลฟ์สดและโพสขายกระเป๋าค่ะ สนใจติดต่อ..ID: za0903199747

สวัสดีค่ะ เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว เป็นพนักงานประจำ ทำงานฝ่ายมาเก็ตติ้ง เด็ดเดี่ยว ชัดเจน ID: zanta.kp

ชื่อบุ๋มบิ๋มค่ะ อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ ใช้อินเตอร์เน้ต:เพื่อหาข้อมูล ฟังเพลง ดูคลิปอ้ะไรเพลินๆ ID:bumoat2412

ชื่อมุกค่ะ อายุครรภ์ 10 วีค เล่นมือถือเพื่อหาข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับงาน ฟังเพลง ดูหนัง Id : mookthanyaret ค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อออมค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ ทำงานบริษัท อายุ 37ปี ตอนนี้ท้อง 24W5D แล้วค่ะ ID Line: 0894565945

สวัสดีค่ะคุณแม่แนนค่ะ อายุ18ปี ท้องแรก ลูกชายค่ะ 24สัปดาห์5วัน สนติดต่อกลับ Line : 0924429621

ป็อปค่ะ ใช่อินเตอร์เน็ตในการหาข้อมูลเกี่ยวกะลูกค่ะและการทำอารสำหรับเด็ก IDLINE 0620096484

สวัสดีค่ะเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะกำลังท้องลูกคนแรก ยินดีให้ความร่วมมือค่ะ ID:Phimolwan_kn