คลอดตามกำหนด

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากทราบว่า แม่ๆคลอดตามกำหนดกันเยอะไหมคะ เรากำหนดคลอด 3 มีนา #ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ไม่มีวี่แววว่าน้องอยากออกมาเลยค่ะ 😄 ขอบคุณค่ะ

39 ตอบกลับ

กำหนด13กันยา น้องออก24สิงหา ผ่าค่า

กำหนดคลอด 20 ก.ค. ค่ะ คลอดจริง 14 ก.ค. 65

กำหนดคลอด 3 ตุลา 65 คลอด 5 ตุลา 65ค่ะ

หนูกำหนด 17มกรา คลอดจริง27ธันวา

หมอนัด13ม.ค คลอด18ม.ค.ค่ะ 🤣

ของเค้าเลยกำหนดมา4วันเองง

แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

2มีนายังไม่ออกเลนจ้าแม่

สู้ๆ นะคะแม่