รู้สึกว่าลูกในท้องสะอึกบ่อย

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตั้งครรภ์ 30วีค รู้สึกว่าลูกในท้องสะอึกบ่อย เป็นไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ลูกสะอึกดีนะคะ ฝึกปอดด้วยจะได้แข็งแรง

สะอึกบ่อยแสดงว่าตัวน้อยแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ก็สะอึกบ่อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้สะอึกบ่อยเหมือนกันค่ั

น้องฝึกหายใจค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีตกใจ เพราะน้องสะอึกบ่อย😊