ปวดท้องหน่วงๆ​ ท้องปั้นแข็ง​

ตามหัวข้อเลยคะตอนนี้32w+6​ มีอาการปวดท้องหน่วงๆ​ ท้องปั้นแข็ง​ ได้​ 4วัน​ แล้ว​ อยากทราบว่า​ จะเป็นอันตราย​ไหมคะ​

2 ตอบกลับ

เเข็งถี่ไหมคะ ถ้าเเข็งถี่ทุก3-5นาที หาหมอค่ะ

4y ago

ไม่ถี่นะคะประมาณ​ 10-15นาทีจะมีอาการครั้งแต่ช่วงดึกๆจะมีอาการปวดท้องมากคล้ายกับปวดปนะจำเดือน​ บางทีก็ปวดจี๊ด​ๆเหมือน​ปวดอุจระ

ลองเช็คอาการตามนี้ดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​คะ​ 😊